Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu

Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu
Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu
Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu
Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu
Giá:20.590.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB thiết kế sang trọng, hiện đại

Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB là một trong những model bếp điện từ hiện đại của thương hiệu Teka sở hữu thiết kế vô cùng sang trọng, nổi bật với 3 vùng nấu kích thước khác nhau. Mặt kính Ceramic vát cạnh, nhiệt và lực tốt, dễ dàng vệ sinh.

Bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt iKNOB nhanh nhạy với tính năng nấu nướng hiện đại, an toàn với các tính năng như: đun sôi nhanh iQuick, chức năng giữ ấm, Stop and go, power plus, hệ thống nhận diện đáy nồi, cài đặt chương trình cho từng bếp nấu riêng.

Nút điều khiển cảm ứng dạng trượt iKNOB

Cảm nhận sức mạnh của sự kiểm soát tuyệt đối. Bếp từ độc đáo theo mọi nghĩa nhờ thiết kế độc quyền. Sức mạnh và độ chính xác chỉ trong một lần điều khiển. Việc điều khiển các bếp hoạt động bằng núm xoay có thể tháo rời với một cái chạm cực kỳ mềm mại.

Các chức năng hiện đại

  • Chức năng Power Push cho phép tăng tổng công suất lên tới 70̀% giúp nhanh chóng hoàn thành món ăn trong thời gian ngắn, làm vàng bề mặt đồ ăn và làm nóng chất lỏng cấp tốc trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với những gia đình có công việc bận rộn.
  • Chức năng Stop & Go cho phép dùng tạm thời trong 10′ và tiếp tục quá trình nấu mà không cần phải khởi động chương trình.
  • Chức năng Synchro giúp liên kết 2 vùng nấu tạo ra vùng nấu rộng lớn hơn.
  • Chức năng ICooking giúp nấu ở nhiệt độ thấp giữ thành phần dinh dưỡng và hương vị tự nhiên, nấu nhanh đạt đến điểm sôi.

Đánh giá Bếp điện từ TEKA IT 6350 iKNOB 3 vùng nấu

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.