Bếp điện từ TEKA IZS 34600 DMS 4 vùng nấu

Bếp điện từ TEKA IZS 34600 DMS 4 vùng nấu
Giá:10.900.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Bếp điện từ TEKA IZS 34600 DMS 4 vùng nấu thiết kế sang trọng, độc đáo

Nếu như các mẫu bếp từ khác có kiểu dáng ngang thì Bếp điện từ TEKA IZS 34600 DMS 4 vùng nấu sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt là thiết kế dọc. Với 4 vùng nấu: 2 + 1 vùng Flex rìa + 1 vùng Flex kết hợp giúp người dùng có thể nấu đồ ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Với mặt kính Schott Ceran màu đen sang trọng có khả năng chịu nhiệt tối đa lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C và có khả năng chịu nén, truyền nhiệt thấp, hạn chế hư hỏng và các vết xước gây mất thẩm mĩ, bên cạnh đó còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Bảng cảm ứng dạng trượt giúp dễ dàng điều khiển, có thể cài đặt chương trình riêng biệt cho từng bếp nấu. Ngoài ra bạn có thể lắp đặt âm giúp tiết kiệm diện tích, tăng thêm vẻ gọn vàng và sang trọng cho căn bếp.

Bếp Flex với cảm ứng trượt, chỉ cần trượt và nấu ăn

Chỉ cần di chuyển chảo từ nơi này sang nơi khác và tính năng SlideCooking sẽ thực hiện phần còn lại. Bếp sẽ tự động thay đổi công suất để tạo sự thuận tiện tối đa, vì vậy bạn sẽ nấu trên ngọn lửa cao ở phần trước của bếp, vừa ở trung tâm và bạn sẽ giữ ấm các món ăn của mình ở phía dưới. Một bước nhảy vọt để nấu ăn thoải mái.

Đánh giá Bếp điện từ TEKA IZS 34600 DMS 4 vùng nấu

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.