0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Casper SH-20Th11 nhỏ gọn cho phòng tắm hẹp

14:42 22/01/2021

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 nhỏ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Trên thị trường, bình nóng lạnh Casper là thương hiệu có sự đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

1. Kích thước của bình nóng lạnh Casper SH-20TH11

Kích thước của bình nóng lạnh Casper SH-20TH11

Khi mua bình nóng lạnh ngoài dung tích, chất lượng, công nghệ, mẫu mã điều bạn cũng nên quan tâm chính là kích thước của bình nóng lạnh. Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ thì loại bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 sẽ phù hợp nhất. Bình nóng lạnh Casper không những giải quyết tính năng vật lý như an toàn, tiết kiệm điện mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Những đường viền hoàn hảo của sản phẩm được lấy cảm hứng từ thiên nhiên tạo nên một bức tranh thu nhỏ đảm bảo vừa chứa lượng nước nóng tối ưu cho sinh hoạt, vừa phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

2. Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 cho phòng tắm nhỏ hẹp

 Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 cho phòng tắm nhỏ hẹp

 Bình nóng lạnh Casper 20 Lít SH-20TH11 được trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò điện ELCB thế hệ mới siêu bền, siêu nhạy. Đảm bảo an toàn 100% cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bình tắm nóng lạnh Casper SH-20TH11 được trang bị lớp cách nhiệt mật độ cao, cùng cảm biến nhiệt độ siêu chính xác. Giúp gia đình bạn giảm được tối đa lượng điện tiêu thụ, vơi đi phần nào nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng.Sản phẩm được trang bị thanh gia nhiệt bằng đồng nguyên chất giúp cho việc đốt nóng nhanh chóng với hiệu suất cao. Chỉ với 10 phút bật bình, vậy là bạn đã đủ lượng nước nóng dùng cho cả gia đình. Bình chứa được trang men kim cương cao cấp kết hợp với thanh Anode Mg lớn chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của bình. Hơn nữa cũng giúp ra nhiệt nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

3. Khi mua bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 cần chú ý điều gì?

Khi mua bình nóng lạnh Casper SH-20TH11 cần chú ý điều gì? 

Bên cạnh đó, khi mua bình nóng lạnh bạn nên lưu ý sau:

– Kiểm tra vỏ hộp, nếu là hàng nhập khẩu phải được in rõ.

– Kiểm tra tem dán trên vỏ, nếu tem chính gốc sẽ bao gồm các thông tin như thương hiệu, công suất, nguồn điện, áp suất

– Kiểm tra bên trong bình, ở bên trong bình thường có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê. Vì có hiện tượng nhiều cửa hàng tháo bỏ ra để bán riêng lẻ.

Bình nước nóng Casper 20L SH-20TH11 là sản phẩm bình tắm nóng lạnh đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chính sách lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên. Đặc biệt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu tại Thái Lan. Bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo về chất lượng sản phẩm, cũng như chính sách bảo hành.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook