0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Casper trực tiếp và gián tiếp chọn loại nào?

14:04 22/01/2021

Bạn đang có dự định mua bình nóng lạnh Casper, nhưng phân vân không biết nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp. Bài viết dưới đây để có quyết định chọn loại nào nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ củưa bình nóng lạnh Casper

Casper là một công ty đa quốc gia được thành lập và tư vấn bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thương mại và nhất là trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và điện gia dụng. Casper đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực. Với mục tiêu rõ ràng về chất lượng, Casper kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và Quốc tế. Toàn bộ các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy đặt tại Rayong, Samuthprakarn – Thái Lan.

Bình nóng lạnh Casper trực tiếp và gián tiếp chọn loại nào?

2. Ưu điểm

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper:

Hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng thanh điện trở, không thông qua bình chứa (hoặc bình chứa rất nhỏ) do đó nước sẽ nóng nhanh gần như ngay lập tức. Máy có kích thước khá nhỏ gọn và việc lắp đặt máy cũng đơn giản, dễ dàng. Đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất cho bạn thoải mái lựa chọn. Trang bị nhiều cơ chế bảo vệ an toàn như: hệ thống cách ly dòng điện ELCB, cảm biến nhiệt và cảm biến lưu lượng nước.

Bình nóng lạnh gián tiếp Casper:

Được trang bị bình chứa nước dung tích lớn, có đường nước vào và ra riêng biệt, chỉ cần nấu một lần là có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm điện hơn. Một bình nóng lạnh có thể sử dụng cho nhiều khu vực như: bồn rửa mặt, bồn tắm,…Có thể lắp đặt âm tường, tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.Phù hợp với những khu vực có nhiệt độ môi trường lạnh cao. Máy cũng có cơ chế chống giật ELCB và cầu dao ngắt điện khi quá tải, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

3. Nhược điểm

Bình nóng lạnh trực tiếp Casper:

– Khu vực lắp máy cần có áp lực nước lớn và điện áp ổn định.- Thông thường bình nóng lạnh trực tiếp có nhiệt độ làm nóng trong khoảng 45 – 55 độ C nên không phù hợp với môi trường có nhiệt độ quá lạnh.

Bình nóng lạnh gián tiếp Casper:

– Việc lắp đặt máy sẽ tốn nhiều thời gian hơn do máy khá cồng kềnh.- Phải mua thêm vòi chia nóng lạnh có giá thành khoảng 300.000 – 400.000 đến 1 triệu đồng.- Máy cần được khởi động trước từ 15 – 30 phút mới có nước nóng để dùng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook