0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào?

14:27 22/01/2021

Panasonic là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh cao cấp, chất lượng tốt được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng đun nước nóng tốt trong mức giá tiền vừa tầm với người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đây là thương hiệu của nước nào, cùng Oantuti.vn tìm hiểu nhé!

Bình nóng lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào?

Bình nóng lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào?

Trên thực tế, thương hiệu bình nóng lạnh Panasonic là thuộc tập đoàn Panasonic – Nhật Bản. Tuy nhiên, với lượng người dùng khổng lồ, thương hiệu này đã mở rộng nhà máy sản xuất trên nhiều quốc gia trên thế giới như Thái lan, Malaysia, Trung Quốc và cả ở Việt Nam.

Hầu hết các dòng bình nóng lạnh Panasonic trên thị trường Việt Nam thì được nhập khẩu từ Malaysia. Chính vì thế khá nhiều người nhầm lẫn tưởng thương hiệu này là của Malaysia.

Bình nóng lạnh Panasonic là một trong những dòng bình nóng lạnh được khá nhiều người yêu thích sử dụng, không những có được thiết kế hiện đại mà những dòng bình nóng lạnh Panasonic còn có được khả năng đun nước nóng nhanh chóng, và an toàn.

Ưu điểm của bình nóng lạnh Panasonic

– Thiết kế hiện đại, tinh tế

– Khả năng đun nóng nước tốt

– An toàn: với thanh Magie kích thước lớn, hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm biến nhiệt độ cao, vòi hoa sen kháng khuẩn, tiết kiệm điện vượt trội.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook