0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có hay bị rò rỉ điện không?

14:27 22/01/2021

Là thương hiệu rất nổi tiếng trong thị trường điện máy, bình nóng lạnh trực tiếp Ariston liệu có hay xảy ra các vấn đề về rò rỉ điện không? Cùng Oantuti.vn tìm hiểu nhé!

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có hay bị rò rỉ điện không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có bị rò rỉ điện không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston được  trang bị một cầu dao chống rò điện ELCB. phòng ban này có công dụng phát hiện dòng điện bị rò rỉ chạy trong 1 mạch điện. Bộ phận ELCB sẽ tự động ngắt điện để ngừa xảy ra sự cố đáng nuối tiếc . Khi muốn sử dụng lại bình nước nóng lạnh , người dùng phải bật lại công tắc. Tuy bình nóng lạnh trực tiếp được tích hợp ELCB nhưng trong quá trình dùng vẫn nên lắp thêm dây nối đất để làm giảm nguy cơ điện giật khi có sự cố xảy ra.

Máy nước nóng Ariston SMC45PE-VN 4.5 kW5

Bình nóng lạnh Ariston an toàn với tính năng cảm biến nhiệt phép tắc hoạt động của bình nóng lạnh Ariston dựa trên việc làm nóng nước bằng dây đốt rồi đưa nước trực tiếp ra vòi sen để dùng . bởi vì vậy, bình nước nóng lạnh Ariston trực tiếp luôn được thiết bị hệ thống cảm biến nhiệt có tác dụng bảo đảm nhiệt độ của dòng nước có sự ổn định , chống bỏng hiệu quả do không bị nóng đột nhiên ngột.

Hình thức an toàn của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston: Cảm biến nhiệt được lắp đặt kèm với 1 rơ le. Rơ le sẽ tự ngắt khi nước nóng tới ngưỡng cho phép và khi nguội sẽ tự bật để bảo vệ an toàn cho người dùng , khác lạ có lợi đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ tuổi . Các dòng máy nóng lạnh trực tiếp của Ariston đều được tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt này để đảm bảo an ninh .

Có nên mua bình nóng lạnh trực tiếp Ariston không?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là một sản phẩm được trang bị nhiều tính năng  đột phá khá an toàn vì vậy lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp Ariston là một sự lựa chọn rất tốt cho cả bạn và gia đình bạn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook