0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Lắp đặt bình nóng lạnh cần những gì?

14:21 22/01/2021

Nếu bạn đang muốn tự mình lắp đặt chiếc bình nóng lạnh cho gia đình mà không cần đến thợ thì bạn cần nắm rõ được những phụ kiện cần có. Cùng Oantuti.vn tìm hiểu Lắp đặt bình nóng lạnh cần những gì nhé!

Lắp đặt bình nóng lạnh cần những gì?

Dụng của để lắp bình nóng lạnh tại nhà:

Đối với những thợ chuyên sửa bình nóng lạnh thì việc lắp đặt sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản. Còn đối với những thợ không chuyên thì công việc này cũng khá vất vả đấy nhé! Lắp đặt bình nóng lạnh cần những gì? chắc chắn sẽ không thể thiếu một trợ thủ đắc lực là chiếc khoan cầm tay. Và chuẩn bị thêm những phụ kiện sau:

– Ốc vít và bulong- Một bộ cờ lê mỏ lết dùng để tháo lắp các chi tiết của bình nóng lạnh- Một chiếc kìm điện dùng để cắt dây và tuốt dây điện – Thước ni vo sẽ có tác dụng kiểm tra thăng bằng của máy – Mũi khoan kích thước 10mm – 14mm- Và không thể thiếu được một chiếc bút thử điện

Những phụ kiện hỗ trợ đi kèm:

– Chuẩn bị 2 ống mềm để dẫn nước.- Kép inox (bu lông nối ren ngoài).- Đầu nối T ren trong.- Van xả nước dùng khi bảo dưỡng bình nóng lạnh- Băng keo.

Những dụng cụ cầm tay này chắc chắn là nhà nào cũng có trong các gia đình, hoặc nếu không đầy đủ thì bạn có thể ra các cửa hàng bán đồ điện dân dụng là sẽ có đầy đủ cho bạn. Qua những thông tin trên thì câu hỏi lắp đặt bình nóng lạnh cần những gì đã được giải quyết.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook