0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Mẹo vặt giúp bạn dùng bình nóng lạnh “thả ga” mà không sợ hóa đơn tiền điện tăng

14:25 22/01/2021

Nếu như bạn đang lo lắng rằng hóa đơn tiền điện sẽ tăng chóng mặt vì nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh nhiều hơn thì hãy cùng Oantuti.vn tìm hiểu Những mẹo vặt giúp bạn dùng bình nóng lạnh “thả ga” mà không sợ hóa đơn tiền điện tăng.

Mẹo vặt giúp bạn dùng bình nóng lạnh

Chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn dung tích của bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu là điều rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện năng. 

Chọn bình có dung tích càng lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng. Chẳng hạn: Gia đình bạn có 4 người và 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ.

Dùng vòi hoa sen

Giữa việc tắm vòi và tắm bồn thì để tiết kiệm được chi phí tiền điện lẫn tiền nước bạn nên chọn tắm vòi hoa sen. 

Vòi hoa sen giúp bạn tiết kiệm được lượng nước nóng khi bạn tắm, bởi phần nước chảy làm đầy bồn thường sẽ nhiều hơn dùng vòi hoa sen.

Không bật suốt 24/24

Từ bỏ ngay thói quen cắm điện cho bình nóng lạnh suốt 24/24. Việc làm này sẽ khiến bạn tốn nhiều điện và gây nguy hiểm bởi điện có thể bị rò rỉ trong nước gây giật trong lúc tắm, cực kỳ nguy hiểm. 

Đặc biệt nó còn là giảm tuổi thọ của bình nóng lạnh.

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì bình

Bạn nên thường xuyên kiểm tra bảo trì bình nóng lạnh ít nhất một năm một lần, hoặc 6 tháng một lần để bình hoạt động tốt hơn, hiệu quả và không gây tốn tiền điện hàng tháng.

Chọn bình nóng lạnh uy tín

Nên chọn mua loại bình nóng lạnh của các thương hiệu uy tín, có áp dụng công nghệ tiết kiệm điện hiện đại như inverter để không hao tốn điện năng. Các thương hiệu này sẽ luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook