0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp như nào để an toàn điện?

14:06 22/01/2021

Bạn có ý định dùng bình nóng lạnh trực tiếp, vậy bạn đã biết  nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp như nào là an toàn điện chưa? Nếu chưa bài viết sau đây của chúng tôi sẽ rất có ích với bạn.

Nên chọn bình nóng lạnh trực tiếp như nào để an toàn điện?

Nên chon mua bình có cầu dao chống rò điện ELCB

Công nghệ ELCB là công nghệ chống giật phổ biến, được áp dụng trong nhiều thiết bị điện hiện nay. Nếu bình nóng lạnh trực tiếp bạn mua được trang bị thêm thiết bị này thì độ an toàn sẽ được nâng lên rất nhiều. Cụ thể: Mỗi một bình nóng lạnh sẽ được trang bị thêm một cầu giao chống giật (ELCB), khi điện rò rỉ (dù là dòng điện chỉ ~30mA) cầu dao này sẽ lập tức tự động ngắt điện.

Cầu dao ELCB chỉ ngắt điện vào bình nóng lạnh thôi, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng các bạn có thể cân nhắc đến chuyện lắp đặt thêm một cầu dao chống giật sau cầu dao tổng nhà mình. Hiện nay phần lớn các hộ gia đình đều lắp đặt cầu dao chống giật sau cầu dao tổng.

Nên mua bình nóng lạnh ở đâu tốt, uy tín?

Khi đã chọn được bình nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay và phù hợp với gia đình mình rồi thì bước tiếp theo chính là lựa chọn địa điểm mua uy tín. Trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán, nhưng bạn chỉ nên mua ở những nơi có ở những nơi có uy tiến và quen biết, để tránh tình trạng mua phải hàng rỏm.

Địa điểm cửa hàng bạn nên mua để đẩm bảo uy tiến: 601 Giải Phóng-Hoàng Mai-Hà Nội, 142 Phú Viên-Bồ Đề-Long Biên,……

Các sản phẩm bán tại các ở các đại lý có uy tiến đều là những hàng chính hãng có chứng từ xác nhận từ nhà nước,vvv .Bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng. Người mua sẽ được tư vấn kỹ hơn nhờ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Mọi rủi ro khi mua hàng tại đây sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất, quyền lợi người tiêu dùng được bảo đảm cao nhất.

Nếu không có thời gian đến trực tiếp các siêu thị kể trên để mua, bạn có thể mua online tại website: Oantuti.vn, SPCMidea.vn,….

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook