0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những điều cần chú ý khi mua bình nóng lạnh Ariston

14:03 22/01/2021

Bình nóng lạnh Ariston được nhiều chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được phản hồi tốt của người dùng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên khi mua bình nóng lạnh Ariston bạn nên chú ý những điều sau đây!

Những điều cần chú ý khi mua bình nóng lạnh Ariston

1. Nhiệt độ ổn định

Chiếc bình nóng lạnh Ariston tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ nước ổn định (tức là không đột ngột nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu như nhiệt độ của máy không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể gây bỏng cho người sử dụng.

2. Thời gian làm nóng nhanh

 Chúng ta thường tiết kiệm điện bằng cách tắt máy nước nóng cả ngày và chỉ mở máy trước khi cần sử dụng. Chính vì thế mà máy cần đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở công tắc. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Loại bình nóng lạnh trực tiếp Ariston (máy nước nóng trực tiếp) thường có thiết kế nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay (trực tiếp) bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Một vài loại còn có thêm cầu dao chống giật. Mặc dù các loại bình nước nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng, nhiều tính năng, nhưng theo các chuyên gia thì loại máy này có độ bền không cao và không hoạt động được nếu như bị cúp điện. Loại bình nóng lạnh gián tiếp Ariston (máy nước nóng gián tiếp) chứa từ 15 đến 50 lít, có thể dùng thêm song song 1 vòi nước lạnh để pha nước tới độ nóng phù hợp. Loại máy này có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần là có thể dùng nhiều lần. Tuy nhiên nó có nhược điểm là cồng kềnh, quy trình lắp đặt phức tạp. 

3. Tốc độ phun vòi nước

Tốc độ phun vòi nước

Một máy nước nóng thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi có tác dụng giúp tiết kiệm nước, giảm tiền nước hàng tháng. Dễ dàng điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. Khi cần chỉ việc mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp thư giãn.

4. Máy hoạt động êm

Một chiếc máy nước nóng Ariston tốt luôn chạy rất êm, hầu như không có tiếng ồn. Bạn dễ dàng điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm có gắn trên vỏ máy. Máy nước nóng Ariston có thể gắn, đặt trên tường gạch hay tường gỗ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên để cho chuyên gia kỹ thuật lắp đặt cho bạn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook