0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Những lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston

14:05 22/01/2021

Khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston bạn cần lưu ý một vài điều để có thể mua cho mình được sản phẩm chính hãng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Cùng Oantuti.vn tìm hiểu Những lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston cho mùa đông sắp tới nhé!

Những lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh Ariston

1. Mua bình nóng lạnh dựa trên số thành viên sử dụng

Đây là yếu tốt rất quan trọng cho bạn trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Bởi lẽ nhiều gia đình gia đình chỉ có 2-3 người nhưng quyết định chọn sản phẩm bình nóng lạnh 50 lít. Đây là điều hoàn toàn sai lầm bởi sản phẩm càng lớn sẽ tiêu tốn càng nhiều điện của gia đình bạn, và bạn cũng không sử dụng hết lượng nước nóng do đó gây lãng phí không cần thiết.Hơn nữa sản phẩm càng lớn thì thời gian bạn chờ đợi để có nước nóng sử dụng càng dài. Vậy nên hãy cân nhắc trước khi chọn sản phẩm. Theo tính toán trung bình thì mỗi người sẽ phù hợp với 7 lít nước nóng / ngày. Vậy nếu nhà bạn có 3 người thì chúng tôi khuyên nên chọn loại bình nóng lạnh Ariston 20l là phù hợp. Còn nếu muốn sử dụng cho các công việc khác như nấu nướng, rửa chân tay …. thì nên chọn loại bình lớn hơn.

2. Mua bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp?

Chúng tôi có thể khuyên bạn ngay nếu bạn cho chúng tôi biết bạn mua bình nóng lạnh Ariston chạy điện để sử dụng vào mục đích gì :+ Nếu để nấu nướng, rửa chân tay (lắp đặt trong phòng bếp) có lẽ bình Ariston trực tiếp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất . Bởi khả năng làm nóng nhanh, tiện dụng, nhỏ gọn .. sẽ rất phù hợp+ Nếu bạn chọn sản phẩm dành cho việc tắm giặt : Có lẽ sản phẩm bình nóng lạnh Ariston gián tiếp là sự lựa chọn an toàn hơn cả. Do sản phẩm giá tiếp có dung tích lớn để đáp ứng nhu cầu tắm giặt, ngoài ra thì chọn loại gián tiếp cũng rất an toàn khi bạn tắm giặt nhờ hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB .

Máy nước nóng Ariston 20 lít SL 20 MT5

3. Kiểm tra xem nguồn điện nhà bạn

– Nếu nguồn điện khu vực bạn sống khá yếu thì có lẽ chọn loại bình nóng lạnh gián tiếp có công suất tiêu thụ điện nhỏ để sử dụng. Bởi với những dòng lớn như bình nước nóng trực tiếp sẽ khó có thể đáp ứng được vì công suất tiêu thụ điện là rất lớn. Hoặc bạn có thể chọn loại bình gián tiếp có dung tích nhỏ hơn một chút để khả năng làm nóng sẽ nhanh hơn.

4. Lựa chọn sản phẩm phù hợp tài chính

– Nếu bạn không băn khoăn về tiền bạc thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston. Bởi thương hiệu Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu Việt Nam và nổi tiếng khắp thế giới. Còn nếu chi phí thấp cũng có thể chọn bình nóng lạnh Ariston với các mã sản phẩm có giá rẻ hơn hoặc chọn sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli, Đây là sản phẩm cũng rất tuyệt vời.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook