0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0912909883
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tiết kiệm không gian phòng tắm với bình nóng lạnh Ariston ngang

14:21 22/01/2021

Ngày nay với cuộc sống phát triển, đối với đất ở trung tâm thành phố lớn rất đắt, do đó diện tích nhà của mỗi gia đình sẽ thu hẹp hơn. Để tiết kiệm diện tích cũng như sử dụng tối ưu các tiện ích của bình nóng lạnh, Oantuti.vn gợi ý cho bạn sản phẩm bình nóng lạnh Ariston ngang.

Tiết kiệm không gian phòng tắm cho gia đình bạn

Tiết kiệm không gian phòng tắm với bình nóng lạnh Ariston ngang

Nắm bắt được tình hình dân cư ngày càng tăng ở nước ta, cùng với đó kéo theo nhu cầu về nhà ở đã giúp cho các khu căn hộ, chung cư ở các thành phố lớn mọc lên hàng loạt. Khi diện tích nhà ở bị thu hẹp thì việc lựa chọn một chiếc bình nóng lạnh ngang sẽ là một giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình.

Với thiết kế kiểu dáng ngang, giúp cho bình nóng lạnh nhìn gọn và ít tốn diện tích hơn. Phù hợp với mọi không gian phòng tắm của bạn, dù là phòng tắm chật hẹp.

Dung tích 30l của bình nóng lạnh Ariston 30l ngang sẽ đem đến cho gia đình bạn sự thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt với các gia đình có nhiều thành viên thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tiện ích cho bạn.

Sự vượt trội về công nghệ tiên tiến

Bình nóng lạnh Ariston 30l ngang còn là một sản phẩm đi đầu về những công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài những công nghệ được thiết kế chung của chiếc bình nóng lạnh Ariston thì sẽ mang những điểm nổi bật là:

– Công nghệ ion bạc kháng khuẩn: sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30l ngang sẽ giúp sức khỏe của bạn được bảo vệ hơn với công nghệ ion bạc giúp ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, làm sạch nước.

– Công nghệ làm nóng nước nhanh hơn: với thanh đốt bằng đồng sẽ giúp cho nước nóng nhanh hơn 50% so với thanh đốt thép và tuổi thọ cao hơn do không bị han gỉ và tác dụng kháng khuẩn cao.

– Bình chứa kép: giúp tiết kiêm điện năng và phù hợp với các mức sử dụng khác nhau khi bạn có thể lựa chọn số lượng bình được làm nóng. Cùng với đó là đèn báo kép giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn trong sử dụng.

Bình nóng lạnh Ariston ngang chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook