0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux

14:21 22/01/2021

Bình nóng lạnh Electrolux là dòng bình nóng lạnh hiện đại, thiết kế đẹp mắt, được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng đun nước nóng tốt, và an toàn. Tuy nhiên để đánh giá một chiếc bình nóng lạnh tốt phải nắm rõ được ưu và nhược điểm của sản phẩm đó. Cùng Oantuti.vn Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux nhé!

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các sản phẩm bình nóng lạnh Electrolux

Ưu điểm của bình nước nóng Electrolux

Ngoài những ưu điểm chung được xếp theo loại bình nước nóng, ví dụ như thời gian đun nước nóng nhanh, thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích (cơ chế trực tiếp) hay khả năng đun nước nóng tới 75 độ, sử dụng được nhiều lần (cơ chế gián tiếp), máy nước nóng của có những đặc điểm nổi bật riêng của thương hiệu:

Tính đa dạng: Electrolux sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau về mẫu mã, thiết kế, chức năng, dung tích, công suất đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng: Máy nước nóng gián tiếp nhiều mức dung tích (15l – 20l – 30l – 50l), máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực nước hoặc không,…

Thiết kế: Máy nước nóng thương hiệu Electrolux có thiết kế vô cùng hiện đại, màu sắc chủ đạo trắng – đen trang nhã, tổng thể hài hòa mang phong cách châu Âu.

Tính an toàn: Electrolux luôn đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu, luôn cố gắng cải tiến sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều công nghệ an toàn tiên tiến nhất. Vỏ máy được làm từ vật liệu cách điện kết hợp tráng men cao cấp, vừa tăng độ bền vừa tăng độ an toàn. Bình được trang bị thêm hệ thống chống giật cầu dao ELCB tự động ngắt, hệ thống chống bỏng TSS, hệ thống cách điện, màn hình hiển thị nhiệt độ nước trong bình, nút chỉnh nhiệt độ nước, bơm trợ lực với khu vực nước yếu,… vô cùng tiện lợi và hiện đại.

Máy nước nóng Electrolux EWS202DX-DWM 20 lít6

Mức giá máy nước nóng lạnh Electrolux cũng được đánh giá là hợp lý, vừa túi tiền.

Nhược điểm của bình nóng lạnh Electrolux

Bình nóng lạnh Electrolux cũng mang một số khuyết điểm yếu chung của các sản phẩm bình nóng lạnh, phụ thuộc và thiết kế của bình. Để tránh được những điểm này bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện gia đình bạn.

Bình nước nóng gián tiếp: Chiếm diện tích, cồng kềnh hơn nên không thích hợp với phòng diện tích nhỏ; thời gian đun – chờ nước nóng lâu; việc lắp đặt đòi hỏi yêu cầu, chi phí cao vì phức tạp do có hai đường nước – van nóng lạnh riêng;…

Bình nước nóng trực tiếp: Phải lắp đặt ở khu có áp lực nước lớn và điện áp ổn định, nhiệt độ làm nước nóng chỉ vào tầm 45 – 55 độ C, không phù hợp với khu vực quá lạnh.

Máy nước nóng Electrolux EWE351HB-DWS2 3500W3

Nhìn chung bình nóng lạnh của Electrolux khá hoàn hảo từ chất lượng đến giá thành, bạn có thể lựa chọn Electrolux dựa trên nhu cầu và tính phù hợp với gia đình mình. 

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook