Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng

Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng
Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng
Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng
Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng
Giá:299.000
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983756688
Mua ngay

Thiết kế bắt mắt

Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng 2 bóng là sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế, bắt mắt giúp phù hợp với đa dạng không gian phòng tắm. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Đức, chiếc đèn sưởi này có kiểu dáng nhỏ gọn giúp dễ dàng tháo lắp, di chuyển, thuận tiện trong việc lắp đặt.

Đèn sử dụng 2 công tắc độc lập cho từng bóng giúp người dùng có thể sử dụng theo nhu cầu khác nhau thay vì phải bật tất cả bóng lên. Bóng đèn sử dụng chất liệu thủy tinh siêu bền được tráng kim cương nhân tạo giúp giảm độ sáng chói, tăng tốc độ làm ấm và giúp tăng thẩm mĩ cho sản phẩm.

Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng 2 bóng với công nghệ sưởi ấm hiện đại

Sản phẩm này sử dụng công nghệ sưởi ấm hiện đại giúp làm ấm không khí trong phòng tắm nhanh chóng mà không đốt cháy oxi. Đối với phòng tắm có diện tích từ 1,5-3m2 thì chiếc đèn này có thể sưởi ấm nhiệt độ phòng lên đến 30oc chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Đèn sưởi có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả khi hoạt động với công suất chỉ 500W cùng khả năng tỏa nhiệt nhanh. Bên cạnh đó đèn còn có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX4 giúp tránh nước bắn vào trong quá trình tắm, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đánh giá Đèn sưởi Klopper 01 2 bóng

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.