0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

5 lưu ý khi mua bình nóng lạnh Ariston

14:29 22/01/2021

Khi lựa chọn mua bình nóng lạnh Ariston bạn cần chú ý 5 lưu ý sau!

1. Chọn bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bình nóng lạnh Ariston có rất nhiều loại sản phẩm với dung tích khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng người và nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình mà bạn nên chọn loại có dung tích phù hợp.

Đối với gia đình ít người và chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì chỉ cần dùng bình nước nóng Ariston códung tích nhỏloại 15L đến 30L;nếu bình nóng lạnh để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn nhữngbình nước nóng Ariston lớnloại 50L, 100L.

2. Lựa chọn bình nóng lạnh theo công suất

Máy nước nóng Ariston AN2 RS 30 lít2

Ariston có rất nhiều mẫu mã bình nóng lạnh khác nhau với công suất khác nhau. Bạn cần chọn đúng công suất để đảm bảo điện năng tiêu thụ tiết kiệm nhất. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W. Còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người thì nên chọn bình nóng lạnh có công suất lớn hơn 3.000 – 4.000 W.

3. Lựa chọn bình nóng lạnh đảm bảo an toàn

Đã có rất nhiều trường hợp cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng khi mua phải những loại bình nóng lạnh kém chất lượng, độ an toàn không được đảm bảo. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn, nên chọn loại bình nóng lạnh đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Các sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ Ariston được sản xuất tại Italy theo đúng quy chuẩn Châu Âu về mức đảm bảo an toàn khi sử dụng, tự ngắt ngay khi phát hiện dòng rò. Bên cạnh đó, Rơ le tự động sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

4. Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp với không gian sử dụng

Hiện nay bình nước nóng Ariston đang có 2 thiết kế chính cho người dùng lựa chọn: thiết kế vuông hoặc thiết kế nằm ngang. Với thiết kế vuông yêu cầu phòng tắm phải có không gian rộng, tường cao mới đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng. Còn với Thiết kế nằm ngang lại phù hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau, từ phòng tắm rộng đến phòng tắm có không gian nhỏ hẹp. Hiện tại thiết kế bình nóng lạnh nằm ngang của Ariston đang rất được người dùng ưa chuộng chọn lựa cho phòng tắm của gia đình.

5. Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp với kinh tế gia đình

Hiện nay Ariston có nhiều sản phẩm với những giá thành khác nhau. Tùy vào tình hình kinh tế gia đình mà bạn có thể chọn những sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp như: bình nóng lạnh Ariston 20L , 30L… Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua bởi những sản phẩm có giá tiền đắt hơn sẽ có chức năng và độ an toàn tốt hơn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook