0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983530353
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

6 Lý do bạn nên chọn Bình Nóng Lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT

14:28 22/01/2021

Là hãng sản xuất bình nóng lạnh hàng đầu hiện nay, Ariston vẫn luôn không ngừng phát triển, đổi mới, hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay. Trong đó có dòng sản phẩm Bình Nóng Lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT, dưới đây là 6 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

6 Lý do bạn nên chọn Bình Nóng Lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT

Lợi ích của việc sử dụng bình nước nóng Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT kết nối Wifi

– An toàn với kết nối Wifi : Ứng dụng Aqua Ariston Net kết nối với vi mạch để liên tục kiểm tra thông số của bình nước nóng và cập nhập tức thời mọi trạng thái, đảm bảo luôn an toàn cho người dùng.

– Tiết kiệm đến 25% điện năng: Tính năng bật/tắt, hẹn giờ và lên lịch trình đun nước nóng hàng ngày cùng với báo cáo tiêu thụ năng lượng, tất cả đều có trong ứng dụng Aqua Ariston net.

– Tiện lợi kiểm soat trong tầm tay: Vô cùng thoải mái và tiện lợi với thông báo đến điện thoại của bạn khi nước nóng đã sẵn sàng với nhiệt độ mong muốn, dễ dàng điều khiển và kiểm soát trong tầm tay mọi lúc mọi nơi.

6 Lý do bạn nên mua bình nóng lạnh 

Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội

Đồng kim loại có ưu điểm làm nóng nhanh, kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

Sở hữu công nghệ tiết kiệm ECO EVO

Công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động tính toán lượng nước nóng & nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm điện tới 14%, và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm năng lượng.

Lớp cách nhiệt mật độ cao giữ nước nóng trong thời gian dài

Mọi bình nóng lạnh gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.

Được trang bị ELCB và Bộ ổn định nhiệt điện tử TBST

Bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT  được trang bị Thiết bị ổn định nhiệt giữ vai trò rất quan trọng đối với bình nóng lạnh, với 2 chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nước nóng vượt quá ngưỡng nhiệt độ cao nhất của máy để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

 Bảo vệ sức khỏe

Bình Nóng Lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT 30 lít

Ion Bạc có khả năng kháng khuẩn, nhanh chóng ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn E.C Coli, Salmonella, Legionella, nấm mốc và các loại vi khuẩn khác…

Tính năng hẹn giờ tắt

Tính năng hẹn giờ tắt sẽ tự động tắt máy sau khoảng thời gian thiết lập (15′, 30′, 45′), giúp giảm thiểu hao phí điện năng & mang lại tiện nghi cho người sử dụng.

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại nhưng bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT lại có mức giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh thì Ariston Slim2 Lux Wifi 30LT chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook