0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983942332
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Giới thiệu về bình nóng lạnh Ariston Andris LUX

14:48 22/01/2021

Dòng sản phẩm này giúp mang lại những phút giây thư giãn đích thực cho người sử dụng. Bình nóng lạnh Ariston Andris khiến ai cũng phải lòng ngay từ cái chạm đầu tiên bởi sản phẩm là sự hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên đẳng cấp đúng như ý tưởng sáng tạo nên sản phẩm. Các sản phẩm thuộc dòng Andris là Andris Lux, Andris RS hay Andris R đem đến sự sang trọng từ thiết kế, tính năng sử dụng, chất lượng sử dụng đến giá cả. 

Bình nóng lạnh Ariston Andris LUX

Ariston là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời được xây dựng bởi tập đoàn Ariston Thermo của Ý.  Ariston Thermo chuyên về các thiết bị gia đình và thiết bị vệ sinh, mạng lưới của nó đã có mặt chính thức tại 19 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Ariston tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm bình nước dòng với các công nghệ: Điện, gas, bơm nhiệt. Chính vì vậy, Ariston là 1 trong những thương hiệu bình nóng lạnh thông dụng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ariston Andris Lux

Sản phẩm ANDRIS LUX hội tụ công nghệ cao, khẳng định đẳng cấp với những giá trị vượt trội: Thanh đốt tráng men Titan, Công nghệ ION Bạc kháng khuẩn và đèn báo nước nóng sẵn sàng thân thiện với người dùng. Andris LUX với màu đen trắng đem lại sự sang trọng cho phòng tắm của bạn.

ANDRIS LUX có các tính năng chính như:

– 2 dung tích: 15 lít và 30 lít

– Bình chứa tráng men Titan

– Hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB

– Tiết kiệm điện năng

– Thiết bị ổn định nhiệt

– Công nghệ Flexomix

– Lớp cách nhiệt mật độ cao

– Nút tùy chỉnh nhiệt độ

– Vỏ chống thấm nước

Ngoài ra nó còn sở hữu công nghệ đột phá:

– Công nghệ Ion bạc: Công nghệ Ion bạc với khả năng kháng khuẩn và làm sạch nước. Các khối Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt, được đặt cố định tại đường nước vào bình chứa. Khi chảy qua ống vào bình chứa nước sẽ tiếp xúc với các khối cầu này, các hạt Ion bạc sẽ ngăn cản sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

– Thanh đốt tráng men Titan: Lớp men Titan giúp thanh đốt chống lại sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

– Đèn báo có nước nóng: Đèn led xanh báo hiệu đã có nước nóng để tắm, giúp bạn chủ động về thời gian và tiết kiệm điện.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston Andris Lux. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook