0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp đúng cách

14:21 22/01/2021

Bình nóng lạnh trực tiếp có khả năng gia nhiệt nhanh chóng, gần như ngay lập tức. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần tuân thủ theo các quy tắc để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Để bắt đầu sử dụng máy nước nóng, bạn hãy bật công tắc cấp nguồn điện cho máy.

Các loại bình nóng lạnh, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp thường được nhà sản xuất gắn một cầu dao chống rò điện ELCB.Việc kiểm tra bộ phận chống giật điện ELCB sẽ được thông qua hai nút Test (kiểm tra) và Reset (tái khởi động). Trước khi sử dụng, hãy bật chức năng ELCB, bằng cách nhấn nút Test, sau đó nhấn Reset và cho máy thử hoạt động. Nếu sau 5 – 8 giây, đèn LED xanh bật sáng có nghĩa là máy hoạt động an toàn.

Đèn xanh bật sáng báo tình trạng hoạt động ổn định

Tiếp theo, các bạn thực hiện mở van 3 trong 1 để nước bắt đầu chảy từ vòi hoa sen.

Mở cần gạt để sử dụng

Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra nhiệt độ nước và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với ý muốn của mình, bằng cách điều chỉnh núm vặn ở mặt trước của máy.

Xoay để điều chỉnh nhiệt độ nước tắm yêu thích

Xoay để điều chỉnh nhiệt độ nước tắm yêu thích

Nếu máy được tích hợp bơm trợ lực, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ bơm bằng núm chỉnh bơm ở ngay phía trên núm chỉnh nhiệt độ.

Xoay núm chỉnh bơm để điều chỉnh tốc độ bơm nếu sản phẩm có hỗ trợ bơm trợ lực

Bây giờ, bạn có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng làn nước ấm nóng dễ chịu từ sản phẩm máy nước nóng này. Các bạn hãy ghi nhớ và thực hiện tuần tự, chính xác các thao tác được nêu trên khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook