0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Kiểm soát an toàn tổng hợp TSS trên bình nóng lạnh

14:26 22/01/2021

Bình nóng lạnh là sản phẩm gia dụng được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt hằng ngày của khách hàng, nhưng kèm theo đó là luôn tiềm ẩn những rủi ro về điện. Vì vậy, việc các sản phẩm máy nước nóng được tích hợp kiểm soát an toàn tổng hợp (TSS) luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tuyệt đối cho người sử dụng. 

Kiểm soát an toàn tổng hợp TSS trên bình nóng lạnh

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN TOÀN TỔNG HỢP (TSS) LÀ GÌ?

Hệ thống kiểm soát an toàn tổng hơp (viết tắt là TSS) là một hệ thống an toàn tích hợp hai chức năng chống giật điện và chống bỏng cho người sử dụng, đều được trang bị trên các bình nóng lạnh đang được phân phối bởi Oantuti.vn.

Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB và bộ ổn định nhiệt điện tử với hai nhiệm vụ tương ứng là chống giật và chống bỏng. Nếu như ELCB đóng vai trò là cầu giao an toàn phát hiện rò rỉ và ngắt điện thì bộ ổn định nhiệt điện tử cũng có vai trò quan trọng không kém là chống bỏng.

CHỨC NĂNG CỦA HỆ THỐNG KIẾM SOÁT AN TOÀN TỔNG HỢP (TSS) LÀ GÌ?

Là thiết bị ổn định nhiệt giữ với hai chức năng chính: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

LỢI ÍCH CỦA CHỨC NĂNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN TOÀN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Là một hệ thống an toàn được tích hợp trên các mẫu bình nóng lạnh mới nhất hiện nay đảm bảo cho người dùng không bị các sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng như: giật điện, bỏng rát, rò rỉ điện. Chính vì đó, TSS đã được tích hợp tính năng chống giật điện, chống bỏng, phát hiện rò rỉ và ngắt điện khi cần thiết giúp người dùng an toàn tuyệt đối khi sử dụng hàng ngày.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook