0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983942332
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tiêu chí để đánh giá một chiếc bình nóng lạnh cao cấp

14:22 22/01/2021

Bạn sẽ đánh giá một chiếc bình nóng lạnh tốt dựa trên tiêu chí gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bình nóng lạnh nào tốt thì hãy cùng Oantuti.vn tìm hiểu các Tiêu chí để đánh giá một chiếc bình nóng lạnh cao cấp.

Tiêu chí để đánh giá một chiếc bình nóng lạnh cao cấp

1. Chất liệu sản xuất

Cấu tạo chính của một chiếc bình nóng lạnh thường bao gồm: Thanh đốt, bình chứa, lớp cách nhiệt, các linh phụ kiện như Rơ le nhiệt, van an toàn, … Với một sản phẩm chất lượng cần đảm bảo mỗi bộ phận cấu thành phải thật hoàn hảo. Ngày nay, những sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài cùng việc ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại luôn là những sản phẩm đạt chất lượng rất tốt và được đánh giá cao trên thị trường.

2. An toàn sử dụng

Máy nước nóng Ariston AN2 RS 30 lít5

Đây là tính năng được quan tâm hàng đầu đối với các dòng sản phẩm điện máy. Đặc biệt, với đặc thù sử dụng của bình nóng lạnh thì yếu tố chống giật, chống rò rỉ điện, khả năng ngắt điện khi có sự cố là yếu tố bạn cần lưu tâm khi lựa chọn bình nóng lạnh. Bởi lẽ, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của bạn và người thân khi sử dụng.

3. Tính năng nổi trội

Để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, hiện nay mỗi chiếc bình nóng lạnh sẽ được đính kèm thêm một vài chức năng chuyên biệt như: tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, khả năng kháng khuẩn,… Bạn nên dựa vào vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn được sản phẩm nóng lạnh phù hợp nhất.

4. Thương hiệu sản phẩm

Có câu nói “Chất lượng làm nên thương hiệu”, lựa chọn những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ minh bạch về giá cả, nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo về chất lượng. Ngày nay với sự xuất hiện của quá nhiều sản phẩm trên thị trường nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Do mất một khoản tiền vào sản phẩm có chất lượng không xứng đáng, gây phát sinh chi phí sửa chữa và không đảm bảo về an toàn.

5. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo đảm quyền lợi của khách hàng là yếu tố để khẳng định uy tín, chất lượng của bình nóng lạnh. Thời gian 7-8 năm là thời gian bảo hành tối ưu nhất trên thị trường hiện nay đối với sản phẩm bình nước nóng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có chính sách bảo hành tốt để được mua hàng với hậu mãi tốt nhất đồng thời an tâm về tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

6. Giá thành của sản phẩm

Giá bình nóng lạnh cao cấp trên thị trường thông thường dao động từ 2 triệu – 4 triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và tính năng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của gia đình để lựa chọn bình nước nóng có giá cả phù hợp, tránh lãng phí. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc mua bình nóng lạnh có giá cả xứng đáng với chất lượng sản phẩm không nên ham sản phẩm giá rẻ mà bỏ qua tiêu chí chất lượng của sản phẩm.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook