0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0901330044
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Tìm hiểu về công nghệ hồng ngoại trong bình nóng lạnh

14:26 22/01/2021

Công nghệ hồng ngoại áp dụng cho các sản phẩm  bình nóng lạnh là một trong những công nghệ quan trọng nhất để làm nóng nước, mang đến hiệu quả cao và nhanh tức thời. Vậy, công nghệ hồng ngoại là gì? Tại sao công nghệ hồng ngoại lại quan trọng cho các sản phẩm  bình nóng lạnh đến như vậy? Lợi ích của công nghệ này mang đến cho người dùng như thế nào? Hãy cùng Oantuti.vn tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về công nghệ hồng ngoại trong bình nóng lạnh

Công nghệ hồng ngoại là gì?

Là thiết bị tích hợp công nghệ hồng ngoại làm nước nóng, hoạt động dựa trên một bộ vi xử lý vô cùng thông minh, và bộ vi xử lý này có nhiệm vụ lập tức kiểm tra các bộ cảm biến nhiệt độ khi mà nguồn được bật, để đảm bảo cho quá trình hoạt động diễn ra được trơn tru và an toàn. Khi bật nguồn  bình nóng lạnh thì các bộ cảm biến nhiệt sẽ thực hiện đo nhiệt độ của nước từ đó gửi thông tin đến bộ điều khiển nhiệt độ thông minh để điều chỉnh nhiệt độ của nước. 

Tại sao công nghệ hồng ngoại lại quan trọng cho các sản phẩm máy nước nóng?

Trước đây, các loại  bình nóng lạnh không được tích hợp công nghệ hồng ngoại, nên thời gian làm nóng cực kỳ lâu, làm mất thời gian của người dùng. Chỉ khi tích hợp công nghệ hồng ngoại thì mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng hơn nhiều. Bên cạnh đó, độ bền và độ an toàn của các dòng máy không tích hợp công nghệ hồng ngoại trở nên kém hơn hăn, dễ bị ăn mòn, hỏng hóc, dễ gây giật điện, và tình trạng rò rỉ điện thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng lớn đến người dùng. Nhờ có công nghệ hồng ngoại, các bộ cảm biến lưu lượng được tích hợp, làm cho máy chỉ hoạt động khi có dòng nước chảy qua, khi không dùng thì máy sẽ tự động chuyển đến chế độ chờ, nên giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên thì công nghệ hồng ngoại được tích hợp hầu hết các sản phẩm  bình nóng lạnh hiện đại giúp cho khách hàng những sự thoải mái và tiện lợi nhất khi sử dụng. 

Lợi ích của công nghệ hồng ngoại mang lại cho người tiêu dùng 

Nhờ khả năng làm nóng nước nhanh, tức thời, công nghệ hồng ngoại còn giúp các sản phẩm được tích hợp thê an toàn, vì nước chỉ luân chuyển bên trong ống thạch anh, tách biệt với nguồn điện. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ hồng ngoại giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí tiêu thụ điện năng và cả thời gian cho người sử dụng. 

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook