0
Mua Online: 0983756688
Đại Lý: 0983942332
Dự án: 0912330044
Ninh Bình: 0912339019

Cách sử dụng bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 an toàn và tiết kiệm điện

14:28 22/01/2021

Tuy bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 được trang bị công nghệ bảo vệ kép với thiết bị chống rò rỉ điện ELCB siêu bền nhưng trong quá trình sử dụng bạn cần biết những cách sử dụng đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 là một trong những vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình hiện đại. Nhưng sử dụng bình nóng lạnh như thế nào cho tiết kiệm và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu những cách sử dụng bình nóng lạnh an toàn nhé!

Cách sử dụng bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 an toàn và tiết kiệm điện

Mẹo dùng bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 tiết kiệm điện

– Không bật bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 suốt ngày đêm: Việc bật bình nước nóng nhiều lần không chỉ làm giảm tuổi thọ của bình mà còn gây tốn nhiều điện. Do đó, nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày, bạn nên mua chiếc bình nóng lạnh có dung tích lớn. Như vậy, bạn sẽ có nhiều nước nóng để sử dụng hơn mà không cần phải bật bình nhiều lần.

– Không vừa sử dụng vừa bật bình nóng lạnh: Khi vừa sử dụng vừa bật bình nóng lạnh sẽ gây hiện tượng bình hoạt động tối đa liên tục. Việc làm này gây hao tổn điện năng vô cùng mà nhiệt độ nước lại không ổn định khiến cho việc sử dụng có thể bị gián đoạn, thậm chí làm bình nhanh hỏng hơn. Do đó, để kéo dài tuổi thọ của bình cũng như tiết kiệm điện, bạn hãy ghi nhớ mẹo sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hiệu quả nhất này nhé.

Mẹo sử dụng bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 an toàn nhất

Mẹo sử dụng bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 an toàn nhất

Không nên kết nối vòi hoa sen trực tiếp với bình nóng lạnh Casper SH-30TH11: Vòi hoa sen có kết nối bình nóng lạnh trực tiếp khó điều chỉnh nhiệt độ cũng như dễ gây bỏng cho người sử dụng. Bởi hệ thống vòi hoa sen điều chỉnh bằng tay vì thế nếu đang sử dụng bạn vô tình gạt tay cần điều chỉnh thì có thể gây bỏng ngay tức thì. Chính vì thế cần xả nước nóng ra chậu sau đó pha lẫn nước lạnh rồi mới sử dụng. Đây là cách sử dụng bình nước nóng an toàn nhất mà bạn nên áp dụng.

Ngắt điện trước khi sử dụng: Để đảm bảo an toàn và ổn định nhiệt độ nước khi sử dụng thì nên ngắt điện trước khi sử dụng. Bởi có rất nhiều sự cố thực tế đã xảy ra do giật điện từ bình nước nóng khi đang tắm. Bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 nếu rò rỉ điện ra ngoài thường theo nguồn nước và đem nguy hiểm cho người sử dụng. Hãy ghi nhớ mẹo sử dụng bình nước nóng chuẩn hướng dẫn nhất này để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Lắp bình nóng lạnh Casper SH-30TH11 đúng quy cách: Khi lắp đặt bình nóng lạnh hãy lưu ý thợ lắp đặt nên sử dụng dây mát cho tiếp đất để đảm bảo an toàn khi có hiện tượng rò rỉ điện ra ngoài. Lắp bình nóng lạnh cao hơn sàn nhà tắm ít nhất là 2m để đảm bảo an toàn. Đây là hiện tượng ít xảy ra nhưng nó có thể xảy ra với bất cứ ai. Hãy đảm bảo an toàn trước khi sự cố xảy ra nhé.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook